Giới thiệu Băng dính Minh Sơn

Giới thiệu Băng dính Minh Sơn

Xin trân trọng Giới thiệu Băng dính Minh Sơn

Giới thiệu nhà máy băng dính Minh Sơn

Giới thiệu nhà máy băng dính Minh Sơn

Công ty Minh Sơn là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối băng dính, màng PE, keo 502 và các sản phẩm đóng gói khác.

Băng dính, màng PE Minh Sơn: Luôn đồng hành cùng công việc của bạn.

Với hệ thống máy móc hiện đại, phân xưởng sản xuất lớn đội ngũ nhân viên chuyên môn cao Minh Sơn luôn dựa vào nhu cầu của khách hàng để có thể sản xuất ra những sản phẩm băng dính, màng PE với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Hiện nay công ty Minh Sơn đang đứng ở vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất phân phối các sản phẩm liên quan đến băng dính, màng PE, keo 502.

Đến với băng dính, màng PE Minh Sơn khách hàng sẽ luôn hài lòng với các sản phẩm băng dính, màng PE của công ty tôi. Bởi chúng tôi luôn luôn mong muốn công việc của quý khách được hoàn thành suôn sẻ nên các sản phẩm của chúng tôi luôn có thông số kỹ thuật chuẩn như: Chiều dài, chiều rộng, độ bám dính, khả năng chịu nhiệt, trọng lượng… Để có thể đáp ứng với yêu cầu công việc của quý khách.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

Để công việc của quý khách hàng được thực hiện trong thời gian nhanh nhất, công ty Minh Sơn đã tuyển dụng và đào tạo hệ thống nhân viên chuyên nghiệp trong các khâu: vận chuyển, bán hàng, thanh toán.

 Quý khách hàng có thể mua hàng thông qua các hình thức như

Trực tiếp hoặc online.

Hình thức quý khách có thể thanh toán như:

Chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Về vận chuyển bạn có thể nhận hàng trực tiếp tại kho của công ty hoặc công ty sẽ bố trí nhân viên vận chuyển đến cơ quan, cửa hàng hay tại gia đình bạn. Phí vận chuyển có thể đuợc tính tuỳ vào đơn hàng. Khi hàng được chuyển đến quý khách có thể kiểm tra trực tiếp về chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã. Công ty chúng tôi cam đoan về chất lượng sản phẩm kiểu dáng, mẫu mã mà khách hàng đã yêu cầu trên đơn đặt hàng. Trong trường hợp nếu có sai sót về sản phẩm công ty sẽ chịu hoàn toàn phí vận chuyển và chuyền hàng lại cho quý khách cho đến khi đúng chủng loại mà quý khách cần.

Với hệ thống nhân viên bán hàng online chuyên nghiệp quý khách có thể gọi điện trực tiếp để hỏi về thông tin các sản phẩm của công ty và đặt hàng qua điện thoại. Với những đơn hàng lớn chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và gửi đến cho quý khách. Hoặc có thể thanh toán sau khi chuyển hàng đến điểm nhận hàng.

Mọi thông tin liên hệ:
Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Minh Sơn.
Địa chỉ: 118 Nguyễn Ngọc Nại – Q. Thanh Xuân – TP Hà Nội.
Xưởng sản xuất: 164/192 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội.
Điện Thoại: 024.39970103 – 0936373629

Fanpgae: https://www.facebook.com/bangdinhinlogoquangcao/