Băng dính trong

Băng dính trong – băng keo trong suốt

Băng dính trong là băng keo trong suốt có thể nhìn xuyên qua lớp màng Opp và lớp keo không màu dùng để dán bề mặt chất liệu mà không ảnh hưởng đến màu sắc của chất liệu, có thể nhận biết màu sắc, thông tin, chữ viết ở bề mặt dán băng keo.

Nhà máy Minh Sơn chuyên sản xuất phân phối các loại băng dính trong các loại với giá rẻ chất lượng cao đáp ứng nhanh chóng đúng tiến độ các đơn hàng lớn cho các nhà máy đóng gói, bao bì, khu chế suất nhà xưởng chế biến lương thực, thực phẩm bánh kẹo hàng tiêu dùng.

Báo giá băng dính trong các loại mới nhất 2021

SttLoại Giá / cuộn
1Băng dính 48mm x 100Y x mic5014.000
2Băng dính 48mm x 150Y x mic5021.000
3Băng keo 48mm x 0.6kg32.000
4Băng dính 48mm x 1kg53.000
5băng keo trong 5cm14.000 – 32.000

Báo giá chưa bao gồm vận chuyển đã bao gồm VAT.

Băng dính trong hay băng keo trong là gì

Băng dính trong có cấu tạo gồm màng opp trong suốt và keo acrylic không màu có thể dán lên trên bề mặt vật liệu mà không che phủ vật liệu đó vì vậy các thông tin màu sắc vật liệu các chi tiết vật liệu che phủ bở băng keo trong đều không bị che khuất.

Sản xuất băng dính trong

Sản xuất băng dính trong

Với tính năng ưu việt, dán dính, bao bọc và không che phủ sản phẩm nên ứng dụng của dòng băng dính này hết sức phong phú đa dạng, có mặt ở hầu hết các lĩnh vực sản xuất kinh doanh và đời sống.

Các tên gọi khác của băng dính trong là băng dính dán thùng, băng dính trắng, băng keo trong opp, băng dính trắng vàng, băng dính văn phòng.

Sản xuất băng keo trong tốt giá rẻ

Băng dính trong tốt phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Độ bám dính tốt, khả năng bám dính phụ thuộc vào chất lượng keo và độ dày của keo. Keo Acrylic là chất trong suốt, có thể cho ánh sáng xuyên qua một cách tự nhiên. Là sản phẩm của quá trình sản xuất dầu mỏ có khả năng bám dính, không bị oxi hóa, không bị lão hóa và bị thay đổi.

Độ bền của màng Opp ảnh hướng lớn đến chất lượng băng dính trong, màng opp dai chắc khi sử dụng không bị đứt đoạn, không quá lỏng, có thể nhìn xuyên suốt không cản ánh sáng không nổi bong bóng lên trên bề mặt.

Màng Opp không bị lão hóa, tuổi tho cao, thân thiện môi trường, không phôi ra các chất độc hại.

Lõi cuộn băng dính trong có 2 loại, loại bằng lõi giấy và loại bằng lõi nhựa. Lõi nhựa đảm bảo không bị giòn khi sử dụng, lõi giấy đảm bảo không ngấm nước, không bị mủn trong quá trình sử dụng.

Nhìn chung, cuộc băng dính trong phải được cuộn chặt, khi sử dụng không bị đứt, dai chắc chịu được năng lượng kéo đứt và có độ bền tồn kho và khi sử dụng.

Cách phân biệt băng dính trong chất lượng tốt

  • Có bám dính tốt hay không, khả năng bám dính và gắn chặt.
  • Không có bong bóng trên bề mặt màng opp
  • Lớp keo không quá dầy không quá mỏng
  • Màng opp trong suốt, lớp keo không màu cho ánh sáng tự nhiên chiếu qua.
  • Quá trình sử dụng băng keo không bị đứt, màng opp dai chắc không bị đứt với tác dụng lực lớn.
  • Không có hóa chất độc hại. Không bị oxi hóa

Các loại băng dính trong thông dụng

Băng dính trong 5 cm là băng dính có khổ rộng 5cm, chiều dài cuộn có thể cắt theo yêu cầu từ 20m – 90m. Trọng lượng có thể từ 0.5kg – 2 kg

Băng dính 1 kg 1 cuộn là băng dính có trọng lượng 1kg, chiều khổ thông thường là 4.8mm và chiều dài từ 90m – 150mm.

Quý khách muốn mua băng keo trong giá sỉ tại đâu?

Có hai hình thức mua hàng. Mua băng dính trong trực tiếp tại cửa hàng và kho xưởng nhà máy:

Mua băng dính trong tại Hà Nội: trụ sở Công ty tại Hà Nội: 8-164/192 Phố Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai

Mua buôn mua sỉ băng dính trong tại Hà Nội: Xưởng sản xuất + Tổng kho: 164/192 Phố Lê Trọng Tấn, Q. Hoàng Mai

Mua lẻ băng dính trong hoặc ship hàng vận chuyển Hà Nội và các tỉnh tại: Cửa hàng tại 17 A Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà nội

Quy cách băng dính trong

  • Độ dầy: 0.038 mm – 0.068 mm
  • Độ kéo giãn: 140 %
  • Khả năng chịu nhiệt: 32°F – 140°F
  • Độ dán dính: 0.25kg/cm Độ bền dai: 2.9kg/cm
Máy phân cuộn băng dính trong

Máy tráng màng băng dính chất lượng cao

Sản phẩm nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước: Công ty cổ phần Băng dính Minh Sơn – cùng các Công ty liên kết cung cấp màng opp uy tín trên thị trường hiện nay

Băng dính 4,8F (4,8cm), 5F có quy cách chiều rộng 4,8 cm; chiều dài băng dính 100Y (90 mét), độ dính màng (hay độ dày màng) có thể là 40, 43, 45, 50 mic…

Băng dính trong hay băng keo trong được sản xuất theo hệ thống máy phân cuộn kép kín là loại băng dính dán thùng ngoài ra còn gọi là băng dính trắng, băng dính trong opp, băng dính văn phòng phẩm…

Máy tráng băng dính chất lượng cao

Máy tráng băng dính chất lượng cao

Băng dính dán thùng là băng dính dùng để niêm phong thùng carton nhờ chất liệu biaxially polypropylene nên băng dính dán thùng thường có độ bền kéo cao và độ bám dính tốt, bảo vệ được thùng carton.

Quy cách phổ biến hiện nay

Đối với thùng chứa vật liệu hàng hóa nhẹ, khách hàng nên sử dụng loại màng 43 mic, vật đóng thùng nặng hơn cần vận chuyển bảo quản cẩn thận hơn nên sử dụng băng dính loại từ 50 mic trở nên.

Khổ rộng, dài chủ yếu: Băng dính 4,8cm x 100Yard, 4,8 cm x 120Yard, 4,8 cm x 150Yard

Băng dính Minh Sơn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, vận chuyển miễn phí, giao hàng tận nơi trên toàn Hà Nội.

Ứng dụng băng dính trong – băng keo trong

Sử dụng trong đóng gói hàng hóa: đóng gói hàng hóa tồn kho, xuất kho hay vận chuyển đều phải sử dụng băng dính trong, là một sản phẩm không thể thiếu và cực kỳ hữu ích.

Sử dụng trong đời sống hàng ngày: trong sinh hoạt hàng ngày băng dính trong là mặt hàng không thể thiếu. Nó giúp ích rất nhiều cho việc bao bọc sản phẩm, đóng gói đồ gia dụng, dán dính đồ vật bọc vở học sinh…

Sử dụng cho văn phòng phẩm: các công ty từ sản xuất đến kinh doanh đều dùng băng dính trong để bao bọc sản phẩm, dán dính tài liệu đồ dùng.

Xem các loại băng dính tại đây

Tel: 0243.6401781 – 0243.9970103 – Fax: 0243.6687283
Mail: minhson.tsi@gmail.com