Băng dính in logo

Băng dính in logo

Băng dính in logo hay băng keo gắn logo thương hiệu công ty là hình thức quảng bá sản phẩm, công ty hiệu quả mà hầu hết các doanh nghiệp đều đang sử dụng. Thiết kế logo hình thức và màu sắc thế nào, loại băng dính quy cách khổ rộng, chiều dài, cân nặng bao nhiêu, chất lượng tốt, chi phí rẻ nhất là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

Nhà máy sản xuất Minh Sơn trân trọng gửi tới báo giá một số quy cách thông dụng để quý khách tham khảo.

Sản xuất băng dính in logo

Sản xuất băng dính in logo

Báo giá băng dính in logo – băng keo in chữ

Giá băng dính in logo thương hiệu doanh nghiệp phụ thuộc vào màu sắc logo thương hiệu hay thông tin in trên bề mặt màng OPP, màu nền màng Opp và kích thước cuộn bao gồm chiều khổ (bản rộng), chiều dài cuộn, lõi giấy hay lõi nhựa. Ngoài ra còn phải kể đến chi phí làm trục in đồng, trục in đồng sử dụng cho nhiều lần, được bảo hành vĩnh viễn.

SttLoại Giá / cuộn
1Giá băng dính in logo màng trong 1 màu 4.8cm x 90mm21.000
2Giá băng dính in logo màng trong 2 màu 4.8cm x 90mm22.500
3Giá băng dính in logo màng trong 3 màu 4.8cm x 90mm24.000
4Giá băng dính in logo nền trắng sứ 1 màu 4.8cm x 90mm23.000
5Giá băng dính in logo nền trắng sứ 2 màu 4.8cm x 90mm24.500
6Giá băng dính in logo nền trắng sứ 3 màu 4.8cm x 90mm26.000
 • Báo giá với số lượng tối thiểu 1.000 cuộn chưa gồm VAT và vận chuyển
 • Báo giá chưa gồm đơn giá trục in 2.500.000 /trục
 • Thêm 1 màu thêm 1.500 đồng/ cuộn

Khách hàng muốn đặt mua sỉ và lẻ đặc biệt là băng dính in logo tại Hà Nội số lượng ít và lân cận Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ với tư vấn kinh doanh để được báo giá và tư vấn miễn phí

Băng dính in logo là gì?

Băng dính in logo là dạng băng keo thông thường nhưng trên bề mặt lớp màng opp có gắn thông tin về doanh nghiệp, logo thương hiệu hoặc các nội dung thông tin cảnh bảo, quản cáo.

Băng dính in logo in chữ

Băng dính in logo in chữ

Các quy cách băng dính in logo thông dụng

Quy cách băng keo in chữ logo loại phổ biến nhất là loại khổ rộng 4.8cm dài 90m. Quý khách có thể lựa chọn các quy cách như 1.5 cm đến 10 cm tùy nhu cầu.

Về màu sắc có các loại như sau:

Loại một màu in trên nền trắng trong thường sử dụng màu đen, xanh đen hoặc trắng với chi phí rẻ nhất.

Loại băng dính in logo 1 màu trên nền trắng sứ có giá đắt hơn so với màu trắng trong.

Cứ thêm 1 màu đơn giá sẽ tăng lên từ 1.500 đồng/cuộn đến 2.000 đồng/ cuộn. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của nhà sản xuất, quý khách hàng nên dùng tối đa 3 màu cơ bản. Điều này phù hợp với hiệu quả sản xuất và sử dụng vừa phù hợp với định hướng phát triển thương hiệu, tính thẩm mỹ và độ tiện dụng.

Để hiểu rõ hơn về băng dính in logo, chúng tôi giới thiệu cấu tạo thành phần và quy trình sản xuất cũng như đặt hàng như sau:

Thành phần cấu tạo băng dính in logo thương hiệu

Màng OPP là thành phần chính tạo nên chất lượng của băng dính nói chung và băng dính in tên thương hiệu nói riêng. Việc sản xuất màng OPP là quá trình gia nhiệt các hạt nhựa nguyên sinh nóng chảy cho vào máy kéo màng với độ dày mỏng theo yêu cầu Sản phẩm hoàn thành phải có độ bóng, trong suốt, đồng đều, có khả năng giãn cao, dẻo dai.

Cuộn màng Opp bopp

Cuộn màng Opp bopp

Keo acrylic được sử dụng bằng loại keo không lẫn tạp chất và hóa chất không đồng bộ, không có chất ăn mòn, không bị oxi hóa, khả năng bám dính tốt, bền với thời gian, keo không bị biến đổi sau thời gian sử dụng, keo được thử nghiệm trên sản phẩm trước khi được đưa vào sử dụng. Quá trình tráng keo đảm bảo keo đều, không phồng rộp, không nổi bọt.

Máy tráng keo màng oPP

Máy tráng keo màng oPP

Máy tráng keo màng opp đã in logo

Máy tráng keo màng opp đã in logo

Lõi cuộn băng dính bằng chất liệu giấy hoặc lõi nhựa, khi phân cuộn, vết cắt lõi giấy hoặc nhựa sắc gọn không ba via, không mục mủn. Bản thân lõi phải có chất lượng tốt chịu ẩm cao, không bị mục, mủn nếu ngấm nước…

Lõi nhựa băng dính

Lõi nhựa băng dính

Hình ảnh nội dung in trên bề mặt màng Opp. Đây là phần khác biệt nhất giữa băng dính in logo và băng dính thông thường. Hình ảnh nội dung phải có màu sắc theo chuẩn thương hiệu, theo thiết kế, màu không bị lem, không.

Phân cuộn băng dính in logo

Phân cuộn băng dính in logo

Quý khách có nhu cầu In logo lên băng keo số lượng ít hay nhiều đều phải thông qua các bước đặt hàng và tuân thủ quy trình sản xuất băng keo in logo giá rẻ hà nội như sau:

Bước 1: Xác định kích thước hình thức kiểu loại của băng dính, băng keo đặt in logo.

Bước 2:  Quý khách gửi hình ảnh logo hoặc thông tin hình ảnh thương hiệu. Chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho quý khách và tư vấn chi tiết nội dung thể hiện như màu in, độ rộng Logo, hình ảnh và thông tin biểu đạt, khoảng cách giữa các Logo hoặc khoảng cách giữa các chữ…

Bước 3: Sản xuất trục in. Trục in chính là phần quan trọng nhất khi sản xuất băng dính in logo, trục in có nội dung thể hiện thương hiệu, hình ảnh mà khách hàng yêu cầu. Trục in có chiều dài tuy theo số lượng lô sản xuất mà quý khách yêu cầu,

Trục đồng in được tái sử dụng nhiều lần, quý khách chỉ cần chi trả 1 lần để có thể sử dụng dài hạn. Chi phí sản xuất lô băng dính in logo lần đầu thường cao hơn do có chi phí đặt sản xuất trục đồng. Các lần sản xuất sau, quý khách không phải trả cho chi phí trục đồng này. Trục đồng được bảo hành vĩnh viễn.

Bước 4: In nội dung lên trên màng của băng dính. Công nghệ in cũng như màu in phải đảm bảo để logo thương hiệu đúng với màu đăng ký nhận diện thương hiệu.

Bước 5: Phủ keo và phân cuộn. Màng OPP được in tráng sau đó cho vào dây chuyền tráng keo. Cuối cùng là phân cuộn, từ cuộn Opp lớn phân thành các cuộn nhỏ với kích thước phù hợp khi sử dụng.

Trục in đồng – chi phí một lần sử dụng vĩnh viễn

Trục in cho băng dính in logo là thành phần quan trọng nhất, nhờ trục in này băng dính từ công dụng chỉ là dán dính, bao gói, bọc sản phẩm nay trở thành công cụ quảng cáo quảng bá thương hiệu, đánh dấu sản phẩm chính hãng, chống hàng giả hàng nhái và nhiều ý nghĩa khác.

Trục in băng dính in logo

Trục in băng dính in logo

Chi phí làm trục in đồng cho băng dính in logo có đắt không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Chi phí làm một trục in khá cao, thời gian gia công lâu nhưng quý khách đừng lo về khoản chi phí này, đây là chi phí 1 lần cho nhiều lần và vĩnh viễn sử dụng, những lần in ấn sau đó, quý khách không phải bỏ chi phí để làm lại trục in. Chính vì vậy, chi phí làm trục in sẽ được phân bổ vào các lần sản xuất băng keo in logo. Sử dụng càng nhiêu, chi phí làm trục in được phân bổ càng thấp. Như vậy, hiệu quả mà sản phẩm đem lại cho công tác quảng cáo ngày càng có hiệu quả.

Bảo quản trục in đồng băng dính in logo

Bảo quản trục in đồng băng dính in logo

Có các loại trục in kích thước như sau:

Trục In khổ 1000 mm tương ứng với màng opp khổ rộng 1m và dây chuyển cuộn màng Opp, tráng keo mới, hiện đại. Đơn giá trục in đồng là 2.700.000 đồng/ trục (bảo hành vĩnh viễn, khách tự bảo quản hoặc gửi kho nhà máy)

Trục In khổ từ 100 – 950 mm: dành cho các đơn hàng với số lượng nhỏ, lưu lượng làm không liên tục, chi phí rẻ hơn khoảng 2.500.000 đồng / trục.

Trục In mềm: có thể in trực tiếp lên trên cuộn băng dính thành phẩm

Phân biệt băng dính in logo chất lượng tốt.

Băng keo in logo chất lượng tốt trước hết phải là băng keo tốt.

Thế nào là băng keo hay băng dính chất lượng tốt phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Đủ m dài đủ khổ đủ cân nặng. Quá trình sản xuất, các nhà sản xuất có thể cắt giảm số lượng để tăng lợi nhuận hoặc giảm giá thành, với cách làm như vậy sớm muộn cũng bị khách hàng rời bỏ.

Màng Opp phải đạt tiêu chuẩn như dai chắc bền, không bị rách trong quá trình sử dụng, nếu là băng dính trong thì phải nhìn xuyên qua, trong suốt không ố vàng, bề mặt căng bóng, không bị ố vàng hay lão hóa.

Keo acrylic có độ bám dính tốt, trong suốt, không bị oxi hóa, không bị khô hay bong keo trước và sau khi sử dụng, bám dính tốt vào màng Opp cả khi bóc khỏi bề mặt dán, không để lại vệt keo nhất là khi dán vào kính, bàn gỗ… keo không được quá dày, không được có bọt khí.

Lõi giấy hoặc lõi nhựa có kích thước tiêu chuẩn, không bị ngấm nước, phồng rộp và mủn ra. Trong trường hợp cân nặng thì phải trừ phần lõi.

Băng dính in logo chất lượng tốt ngoài việc chất lượng băng keo tốt còn phải đảm bảo: thông tin hình ảnh logo thương hiệu trên bề mặt màng opp phải sắc nét, chuẩn màu, không bị lem mực không nhòe màu. Trong quá trình bảo quản đến khi sử dụng mực in không bị phôi ra, không bị bong tróc, đảm bảo đúng nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Băng dính in logo hay băng dính in thương hiệu doanh nghiệp là sản phẩm thế mạnh của Nhà máy sản xuất Băng dính Minh Sơn.

Với đội ngũ thiết kế có tay nghề cao cùng đội ngũ nhân công lành nghề được đào tạo chuyên môn luôn tạo niềm tin cho khách hàng bởi chất lượng sản phẩm, uy tín doanh nghiệp và giá thành cạnh tranh nhất.

Băng dính in logo tại Hà Nội

Băng dính in logo tại Hà Nội

Qua nhiều năm sản xuất băng dính các loại, nhà máy sản xuất băng dính Minh Sơn được bạn hàng đối tác tin cậy. Đây là động lực là niềm động viên cho doanh nghiệp phát triển và nhiệt tâm hơn trong công tác sản xuất, kinh doanh. Phục vụ tốt những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Băng dính Quảng cáo

Băng dính Quảng cáo

Ngày nay, để tạo sự khác biệt của doanh nghiệp mình so với các đối thủ cạnh tranh hoặc so với các doanh nghiệp khác, việc tăng cường nhận diện thương hiệu trở thành nhu cầu cấp thiết nhất.

Nhiều doanh nghiệp bỏ nhiều tỷ đồng để xây dựng thương hiệu của mình.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Băng dính Minh Sơn phát triển sản phẩm Băng dinh in logo, băng dính in chữ, băng dính in tên công ty, băng dính in thương hiệu.

Giúp nhiều doanh nghiệp quảng cáo, quảng bá thương hiệu của mình với chi phí rẻ nhưng đem lại hiệu quả cao. Không chỉ hữu ích bởi công năng của sản phẩm mà còn hiệu quả bởi khả năng phát triển thương hiệu.

Băng dinh in logo được thiết kế đáp ứng nhu cầu khách hàng luôn đảm bảo:

 • Màu sắc logo, thương hiệu chữ, slogan đúng theo thiết kế hay quy định nhận diện thương hiệu.
 • Hiệu quả về mặt thời gian bền bỉ dính kèm với bề mặt chất liệu sử dụng
 • Kết dính tốt, dai chắc và thân thiện với con người, môi trường.
 • Giao hàng nhanh chóng thuận lợi
 • Bảo vệ trục in trọn đời
 • Đồng hành cùng thương hiệu khách hàng

Quý khách có nhu cầu đặt thiết kế băng dính in logo theo quy trình như sau:

 • Gửi logo, hình ảnh, slogan, chữ muốn in trên bề mặt Băng dính
 • Đặt trục in và lựa chọn màu sắc, quy cách chủng loại băng dính
 • Thanh toán và nhận hàng
 • Quý khách muốn đặt băng dính in logo tại hà nội liên hệ Băng dính Minh Sơn
 • 118 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Web: http://bangdinhminhson.vn/ –  https://bangdinhminhson.com/
 • Tel: 0243.6401781 – 0243.9970103 –   Fax: 0243.6687283
Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Minh Sơn.
Địa chỉ: 118 Nguyễn Ngọc Nại – Q. Thanh Xuân – TP Hà Nội.
Xưởng sản xuất: 164/192 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội.
Điện Thoại: 024.39970103 – 0936373629